0905 952 439

Đà Nẵng – nhà phân phối Obagi chính hãng

Hôm nay trongrauthongminh xin giới thiệu mọi người nhà phân phối Obagi chính hãng tại Đà Nẵng , một bước ngoặc mới trong ngành mỹ phẩm tại Đà Nẵng.
Sau gần 1 tháng làm việc với công ty nhập khẩu, TienlunStore đã trở thành nhà phân phối chính thức của Công ty Obagi tại Việt Nam mang sản phẩm Obagi về với Đà Nẵng thân yêu.

Phân phối Obagi Đà Nẵng
Phân phối Obagi Đà Nẵng

Tienlunstore tự tin mang sản phẩm và kiến thức đi chia sẻ cho tất cả chị em. Chỉ mong ai cũng xinh đẹp và hạnh phúc là mình vui lắm rồi.

TienlunStore tự hào là đơn vị phân phối mỹ phẩm Obagi chính hãng, CHÚNG TÔI hi vọng rằng sau những thông tin này sẽ giúp các bạn có sự cảnh giác, tìm hiểu và lựa chọn khắt khe hơn đối với những sản phẩm mình đang lựa chọn sử dụng.

Đồng thời nếu thấy nghi ngờ địa điểm bán hàng không rõ nguồn gốc, đừng ngần ngại phản ánh với chúng tôi qua email [email protected] để ngăn chặn và xử lí kịp thời.

Đặc biệt, chính sách miễn phí ship toàn quốc và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Sau khi khách hàng hoàn tất đơn hàng Obagi đầu tiên, chỉ cần add zalo TienlunStore 0934.484.771 đội ngũ TienlunStore sẽ tư vấn viên và hướng dẫn các bạn cách kê đơn sao cho hiệu quả nhất, đáp ứng với nhu cầu từng khách hàng.

“TienlunStore – Đẹp hơn mỗi ngày”


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Cửa hàng chính hãng – TienlunStore Cosmetics & Beauty

A : 103 Nguyễn Lộ Trạch, Hải Châu, Đà Nẵng
M : 0934.484.771
E : [email protected]

W : www.tienlunstore.com

Trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *